Thiết bị phân tích mạng vector (VNAs) cho Thiết bị kiểm tra tự động (ATE)

VNA-Based ATE System

Hệ thống ATE nền VNA

Với các VNA kiểu USB của chúng tôi, thiết bị kiểm tra tự động của bạn sẽ hoạt động như một hệ thống phần mềm chạy trên máy tính đơn lẻ. Chúng tôi có thể tùy chỉnh mô-đun phân tích này để phù hợp với hệ thống của bạn, cung cấp phạm vi dải tần số rộng hơn so với các model VNA tiêu chuẩn của chúng tôi nếu bạn cần nó trong ứng dụng cụ thể của mình hoặc đặc tả hoá hiệu năng mong muốn ​​nằm ngoài giới hạn tần số của VNA tiêu chuẩn của chúng tôi.

Các VNA truyền thống tạo ra độ trễ giữa VNA và máy tính điều khiển của hệ thống ATE, dẫn đến sự ra tăng các điểm lỗi. Các USB VNA cung cấp cùng mức độ chính xác và hiệu năng như các thiết bị truyền thống, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng không gian, điểm lỗi cũng như độ trễ và độ phức tạp trong hệ thống ATE. Cùng một PC, có thể sử dụng để điều khiển hệ thống ATE, phân tích và xử lý dữ liệu lẫn dùng cho  chạy và tự động hóa ứng dụng phần mềm của VNA. Các tập lệnh tự động hóa có thể được phát triển trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm MATLAB, Python, C ++, Visual Basic (Excel), LabVIEW và nhiều ngôn ngữ khác. Tự động hóa có khả năng thông qua máy chủ cổng COM / DCOM (ActiveX) hoặc TCP.

 

Plug-in Kiểm tra Sản xuất của CMT khi tích hợp với phần mềm VNA vào quy trình sản xuất tự động, sẽ giúp hợp lý hóa các phép đo của bạn và đảm bảo tính nhất quán trong kết quả của bạn.s.

PXIe-S5090 USB VNA National Instruments' PXI system

Giải pháp cho Môi trường PXI

PXIe-S5090 đem đến tốc độ và hiệu suất cấp độ đo lường của VNA cho hệ thống PXI của hãng National Instruments. Thiết bị phân tích mạng vector hiệu suất cao này cho phép kiểm tra các thiết bị hai cổng từ kiểu để bàn tới kiểu đặt trên chuyền sản xuất ở dạng mô-đun, nhỏ gọn. Với dải động 138 dB và công suất cực đại +13 dBm, VNA này được thiết kế cho nhanh chóng làm được phép đo đầu tiên, cũng như là cho tự động hóa hiệu suất cao với thời gian thử nghiệm nhanh chóng. Các tính năng cao cấp bao gồm đo lường miền thời gian và định vị được có sẵn trong  phần mềm tiêu chuẩn của hãng.

 

Bộ PXI VNA này chỉ có sẵn bởi National Instruments.

Model SC5065SC5090 cho kết quả thử nghiệm nhanh chóng và đáng tin cậy, trong kiểu dáng nhỏ gọn, lý tưởng cho môi trường sản xuất của bạn.

  • Các phép đo 2 đường 2 cổng
  • Tốc độ đo nhanh, dải động tốt hơn và công suất đầu ra cao hơn
  • Hiệu suất vượt trội với hình thức gọn nhẹ và di động
  • Không bị phụ phí cho các tính năng phần mềm nâng cao
SC Series Compact VNA

Câu chuyện thành công của khách hàng sử dụng ATE

AESA Cortaillod đã tận dụng những lợi ích của các bộ USB VNA của Copper Mountain Technologies và đã tích hợp dòng VNA nhỏ gọn vào hệ thống Vega của họ cho Hệ thống đo LF / HF tự động cho cáp LAN (Cat 5 đến Cat 8).

 

Nhờ trang bị rơ le siêu tin cậy, hệ thống AESA Cortaillod Vega cung cấp cho bạn giải pháp nhanh nhất và tái tạo sản xuất tốt nhất trên thị trường để kiểm tra cáp LAN lên đến 2 GHz. Nó cho phép đo tần số thấp của các cặp và các tứ sợi (RCKE) cũng như các thông số tần số cao lên đến 2 GHz.

 

Các tùy chọn khác nhau như chức năng EMC (AC, AS, TI) hoặc nhiễu xuyên âm ngoài hành tinh (AXT) mang lại sự linh hoạt đáng kể về mặt thông số, do đó cho phép mô tả đầy đủ đặc tính của cáp của bạn, bao gồm cả các thông số che chắn.

AESA Cortaillod LAN Embedded VEGA DT

Automated Testing Resources:

Sales Representatives Near You